วิธีเล่นไฮโล เป็นเศรษฐีเพียงข้ามคืน

ทุนน้อยก็ได้เงินกับ วิธีเล่นไฮโล เป็นเศรษฐีได้เพียงชั่วข้ามคืน!

      วิธีเล่นไฮโล นั้นมีวิธีการเล่นที่เหมือนกันกับไฮโลพื้นบ้าน ซึ่ง หากคุณเคยเล่นมาก่อนแล้ว ก็ถือว่าไม่ยากเลยล่ะครับ เพราะเป็นการเล่น ที่มีการทายผลแบบง่ายๆ  ก็คือการแทงจำนวนแต้มบนลูกเต๋าที่จะเปิดออกมาว่าสูงหรือต่ำ ว่าแต้มที่ได้นั้นจะมากหรือน้อยนั่นเอง หากทายถูก ก็ได้รับเงินรางวัลไปแบบสบายๆ อีกทั้ง การเล่น ไฮโลออนไลน์ นั้น ยังมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงกว่าไฮโลพื้นบ้านอีกด้วย

วิธีการเล่นไฮโล

วิธีการเล่นไฮโล ที่มือใหม่ก็เล่นได้

      วิธีเล่นไฮโล นั้นจะประกอบด้วยอุปกรณ์ในการเขย่าและลูกเต๋า 3 ลูกในภาชนะ โดยการเล่น ไฮโลออนไลน์ นั้นจะใช้วิธีการเขย่าจากอุปกรณ์เขย่า และบรรจุในภาชนะใส หมดปัญหาเกิดการเปลี่ยนลูกเต๋า ตอนเปิดแก้วออกมานั้นเองโดยการ เล่นไฮโลได้เงิน นั้นจะให้เพื่อน ๆ วางเดิมพัน ไว้ก่อนการเขย่าเริ่มนั้นเองครับ

 1. แต้มต่ำ คือ แต้ม 3-10 นั่นเอง
 2. แต้มสูง คือ แต้ม 11-18 ครับ
 3. โดยเพื่อน ๆ สามารถวาง สูง-ต่ำ ได้ตามปกติ โอกาสชนะ 50% อัตราการจ่าย 1 เท่า ของยอดแทง ส่วนใน กรณีที่วาง แต้ม เช่น แทง 1 2 3 4 5 6 ตามหน้า อัตราการจ่าย คือ 1 ลูกเต๋าที่ทายถูก = 3 เท่า ของเงินวาง ยกตัวอย่างเช่น แทง 3 แล้วลูกเต๋าออกหน้า 3 คะแนน 3 ลูก ได้เงิน 9 เท่าของยอดเงินที่แทงนั้นเอง
สมัครสมาชิก คาสิโนออนไลน์

ไฮโล จ่ายเงินอย่างไร ไปดูกัน

      เมื่อเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับ วิธีเล่น ไฮโล กันไปแล้ว ต่อมาก็คือ การจ่ายเงินรางวัล ในรูปแบบต่างๆ ที่นักพนันออนไลน์ได้ลงพนันกัน ซึ่งจะมีการจ่ายเงินดังนี้

 • แทงเดิมพันแบบ เต็ง สูง หรือ ต่ำ จ่าย 1:1 ในการเล่นนั้น จะจ่ายรางวัล 1 เท่าของยอดแทง
 • แทงเต็งเลข จ่าย 1:1 ซึ่งเป็นการทายตัวเลขบนลูกเต๋า หากลูกเต๋า 3 ลูกมีตัวเลข ที่แทงก็จะได้รับ 1:1 และหากมี 2 ลูกจะได้ 1:2
 • แทงโต๊ด จ่าย 1:8 โดยผู้เล่นจะต้องเลือกเลขในการแทงเดิมพัน 2 เลข หากลูกเต๋า 3 ลูกมีตัวเลขที่เลือก 2 ใน 3 ถือว่าชนะเดิมพัน
 • แทงโต๊ดคู่ จ่าย 1:8 โดยผู้เล่นจะต้องเลือกเลขในการแทงเดิมพัน 1 เลข หากลูกเต๋า 3 ลูกมีตัวเลขที่เลือก 2 ใน 3 ถือว่าชนะเดิมพัน
 • แทง คู่ – คี่ จ่าย 1:1 เป็นการเลือกแทงเดิมพัน คู่หรือคี่ โดย คี่จะเท่ากับเลข 5 7 9 11 13 15 และ 17 และคู่เท่ากับ 4 6 8 10 12 14 และ 16
 • แทงตอง จ่าย 1:150 โดยเป็นการแทงตัวเลข 1 ตัวเลข และ ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกต้องออกเลขที่แทงเดิมพันเท่านั้น
 • แทงตองรวม จ่าย 1:24 ไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลขที่เลือก ขอเพียงลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกออกเลข เหมือนกัน เลขใดก็ได้ จะชนะเดิมพัน

เปิดเผยเป็นที่แรก สูตรไฮโล ระดับตำนาน

      นอกจาก วิธีเล่นไฮโล ที่เราได้แนะนำไปข้างต้นแล้ว วันนี้ เราได้นำ สูตรไฮโล ระดับตำนาน ที่เซียน ไฮโลออนไลน์ ชอบใช้กัน ซึ่งเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับนักเดิมพันที่มีทุนน้อยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว บอกเลยว่าห้ามพลาด! ดังนั้น ไปศึกษาสูตรไฮโลกันเลย

สูตรแทงไฮโล
 1. การแทงโต๊ด

      สูตรไฮโลนี้วิธีใช้จ่ายค่อนข้างซับซ้อนสักนิดหนึ่งหากคุณเป็นมือใหม่เราไม่ขอแนะนำเพราะจะต้องทำการดูสถิติให้ออกว่ามีแต้มไหนบ้างที่ออกไปแล้ว ซึ่งคุณต้องทำการสังเกตถึง 2 หรือ 3 ตา แล้วคุณค่อยเลือกแต้มที่ออกบ่อยมาทำการวางเดิมพันในทันที จะส่งผลให้คุณได้กำไรกลับมาอย่างง่ายดายนั่นเอง

 1. สูตรแทงไฮโลแทงโต๊ด 2 คู่

      การใช้เทคนิคเล่นไฮโลยังไงให้ได้เงินนี่จะคล้ายกับการแทงโต๊ดปกติ แต่จะเป็นการเลือกตัวเลขแค่สองตัวจากทั้งหมด โดยคุณต้องดูสถิติว่ามีเลขตัวรองตัวไหนบ้างที่ออกมาบ่อย แล้วคุณจึงทำการเลือกมา 2 คู่ สูตรนี้นอกจากจะลงทุนน้อยแล้วยังทำเงินให้คุณได้มากอีกด้วย

 1. สูตรการแทงแบบเต็ง

      การแทงแบบเต็งนี้ควรจะต้องสังเกตอยู่ตลอดเวลาว่าเลขที่ออกในหลายๆ ตานั้นเลขอะไรที่ออกบ่อยๆ โดยคุณอาจจะต้องรอสักประมาณ 4 ตาเป็นต้นไปหลังจากเห็นเลขที่ออกบ่อยให้คุณลองคัดตัวเลขออกมาเพียง 1-2 ตัวแล้วค่อยวางเดิมพันอาจจะวางทีละน้อยเพื่อไม่ให้หมดเงินเร็วและยังสามารถต่อยอดในรอบถัดไปได้อีกด้วย

 1. สูตรการแทงแบบ 5 เว้น 1

      สูตรไฮโลการแทง 5 เว้น 1 นี้ ให้คุณลองนึกง่ายๆ ว่าลูกเต๋า 3 ตัวทุกตัวมีหน้า 1-6 ให้คุณเลือกเลขมา 5 จำนวนจากทั้งหมด 6 ตัวซึ่งหากคุณทายถูก 1 ตัวคุณจะได้เงินคืน 1 เท่าและหากคุณทายถูก 2 หรือ 3 ตัวขึ้นไปจำนวนเงินคืนก็จะได้เพิ่มตามจำนวนเลขที่ถูกอีกด้วย

สรุป

      วิธีเล่นไฮโล ทุนน้อยก็ได้เงิน ถือว่าเป็นวิธีเล่นที่ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะครับ สามารถทำตามได้ง่ายๆ อีกทั้ง เรายังได้แนะนำ สูตรไฮโล ระดับตำนาน ซึ่งเป็นสูตรที่นำมาเปิดเผยเป็นที่แรกอีกด้วย หากทำตามสูตรล่ะก็ ยังไงก็รวย

เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
Scroll to Top